Hiển thị 1–32 của 48 kết quả

Trong công nghiệp sản xuất, việc phải mua các thiết bị tự động hóa và điều khiển để thay thế, bảo dưỡng, sửa chữa hay triển khai dự án mới là việc thường xuyên phải làm. Để tìm kiếm được công ty bán các thiết bị công nghiệp đa dạng và chính hãng không phải dễ. Nhưng bạn đã tìm thấy rồi! 

Công ty Cổ phần Thương mại Năng Lực Việt (VCC Trading) là công ty bán đa dạng các thiết bị công nghiệp. Khách hàng của VCC chủ yếu là các công ty Nhật Bản tại Việt Nam. Yêu cầu chất lượng được đặt lên hàng đầu. Vì thế, VCC chỉ bán các thiết bị công nghiệp chính hãng. 

Thiết bị tự động hóa và điều khiến chúng tôi phân phối đa dạng các loại như danh sách bên dưới. Sử dụng bộ lọc để tìm kiếm sản phẩm hoặc liên hệ gửi file yêu cầu báo giá qua email: contact@vcc-group.vn hoặc zalo: 0934683166.

-18%
1,225,000 VND
780,000 VND
10 VND
VND
800,000 VND
VND
VND

Cảm Biến D-C76

Đã đặt: 12 đơn
VND

Tự hào là công ty thiết bị công nghiệp được nhiều doanh nghiệp FDI tin tưởng đặt hàng, VCC luôn nỗ lực phân phối đa dạng các sản phẩm công nghiệp với giá thành cạnh tranh.

Như mọi người đều biết, các công ty FDI, nhất là các công ty Nhật Bản, đều đặt chất lượng lên hàng đầu. Vì thế, họ rất kỹ càng trong việc kiểm tra nguồn gốc sản phẩm. Đó cũng là định hướng ngay từ đầu của chúng tôi - Chỉ bán hàng chính hãng, chất lượng.

Là nhà cung cấp thiết bị công nghiệp trong hơn 5 năm qua, VCC đã kết nối được hàng trăm nhà cung cấp hàng chính hãng để trao tới tay khách hàng. Đặc biệt là động cơ giảm tốc MAKIKAWA, thiết bị khí nén SMC, thiết bị đo lường SKS Acquest, thiết bị tự động hóa và điều khiển, thiết bị điện công nghiệp,...

Cam kết chỉ bán hàng chính hãng, Hỗ trợ giao hàng và lắp đặt tận nơi. Bảo hành tối thiểu 12 tháng (theo quy định nhà sản xuất).