Hiển thị 1–32 của 99 kết quả

VCC Trading là đại lý phân phối chính hãng của khí nén SMC. Nếu làm trong ngành sản xuất liên quan tới khí nén, chắc chắn rằng, không ai là không biết tới SMC. Một thương hiệu thiết bị khí nén nổi tiếng của Nhật Bản. 

Thiết bị khí nén SMC được đánh giá là thương hiệu khí nén thông dụng hàng đầu tại Việt Nam. Với đầy đủ và đa dạng các sản phẩm:
  • Xi lanh khí nén SMC, van khí nén SMC, bộ lọc khí nén SMC, phụ kiện nối nhanh khí nén SMC…

Không phải tất cả các mã sản phẩm SMC đều có sẵn. Đối với những sản phẩm không có sẵn, phải đặt hàng từ nhà máy sản xuất, thời gian có thể từ 3-8 tuần.

Nhận ngay giá ưu đãithời gian giao hàng chính xác bằng việc GỬI YÊU CẦU báo giá kèm mã sản phẩm chính xác cho kinh doanh của chúng tôi.

-18%
1,225,000 VND
Hết hàng
100 VND
100 VND
100 VND
10 VND

Xy Lanh CDJ2B10 series SMC

Đã đặt: 11 đơn
VND

Xy lanh khí SMC CDQMB16-10

Đã đặt: 2 đơn
Liên hệ

Xy lanh khí SMC CDQSB25-5D

Đã đặt: 2 đơn
10 VND
-10%
VND
10 VND
100 VND
10 VND

Fitting KQ2H06-01AS SMC

Đã đặt: 115 đơn
Liên hệ

Giới thiệu về công ty thiết bị khí nén SMC

Thành lập từ năm 1959 tại Tokyo, Nhật Bản, sau hơn 60 năm, SMC đã trở thành tập đoàn hàng đầu phát triển, sản xuất và phân phối thiết bị khí nén trên toàn thế giới. 

Bạn sẽ có hơn 12.000 sản phẩm cơ bản, hơn 700.000 tùy chọn cho sản phẩm cho yêu cầu của riêng mình. Quả là con số khổng lồ, bao phủ mọi mặt trong ngành khí nén.

Thiết bị khí nén SMC luôn đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng và độ bền. Cho phép ứng dụng phù hợp ở mọi hệ thống khí nén. Và được sử dụng phổ biến rộng rãi ở nhiều châu lục, nhiều quốc gia khác nhau, trong đó có Việt Nam.

Phân loại chính của Thiết bị khí nén SMC

Hiện nay, thiết bị khí nén SMC rất đa dạng và phong phú về chủng loại, mẫu mã, kích thước. Có thể cung cấp đầy đủ các thiết bị khí nén cần thiết trong hệ thống khí nén như:

Xi lanh khí nén SMC

Xi lanh khí nén hay còn gọi là ben khí nén. Được sử dụng để chuyển hóa nguồn năng lượng từ khí nén thành động năng. 

Cấu tạo xi lanh khí nén gồm có vỏ xy lanh, ty, nòng, phốt làm kín, lỗ cấp và thoát khí. Trong đó, ty, nòng xi lanh đòi hỏi phải được làm bằng vật liệu thép hoặc inox 304 giúp chống ăn mòn, chống oxy hóa cao, chịu được va đập tối đa, đảm bảo vận hành liên tục, ổn định, cho hiệu quả cao.

Van khí nén SMC

Trong bất kì ngành sản xuất nào, van điều tiết là thiết bị không thể thiếu. Đương nhiên, khí nén cũng vậy. Với nhiệm vụ đóng mở, điều tiết lượng khí cho các thiết bị trong hệ thống. 

Van khí nén hiện có 3 loại chính là:

  • Van điện từ: được điều khiển bằng điện
  • Van cơ: điều khiển bằng lực cơ học
  • Van khí nén: điều khiển bằng khí nén

Bộ lọc khí nén SMC

Bộ lọc khí nén là thiết bị quan trọng, ảnh hưởng trực tiếp tới hiệu quả làm việc của xi lanh. Bộ lọc có tác dụng thanh lọc khí đầu vào. Giữ lại bụi bẩn, nước, các tạp chất lẫn trong khí để bảo vệ các thiết bị khí nén và hệ thống máy nén khí. Giảm hao mòn, tắc nghẽn, giúp hệ thống khí nén hoạt động ổn định, thông suốt.

Phụ kiện khí nén SMC

Phụ kiện khí nén giúp kết nối các thiết bị khí nén với nhau thành hệ thống khí nén. Phụ kiện khí nén SMC với chất lượng hàng đầu từ Nhật Bản, đảm bảo sự chắc chắn, không bị rò rỉ. 

Một số phụ kiện khí nén phổ biến được sử dụng nhiều: đồng hồ đo áp suất, co cút nối nhanh, phụ kiện xi lanh, van nối nhanh, ống dẫn khí,...

Dựa vào các phụ kiện này, con người dễ dàng kiểm soát hệ thống, theo dõi những biến động hay sự cố để xử lý kịp thời.

Gửi yêu cầu báo giá cho VCC

Công ty Cổ phần Thương mại Năng Lực Việt

Hotline/Zalo: 0934683166

Email: contact@vcc-group.vn