Về VCC TRADING

Viet Competence Trading Joint Stock Company viết tắt là VCC TRADING. Trước khi được thành lập vào năm 2015, VCC TRADING đã có 5 năm kinh nghiệm tham gia vào thị trường công nghiệp, cung cấp các thiết bị tự động hóa sản xuất.

VCC TRADING hiện là doanh nghiệp đi đầu trong lĩnh vực phân phối các thiết bị tiêu chuẩn về công nghiệp:

  • Thiết bị tự động hóa
  • Thiết bị đo lường công nghiệp
  • Thiết bị khí nén
  • Thiết bị điện
  • Thiết bị làm sạch công nghiệp.

Phục vụ trong lĩnh vực: Sản xuất phụ tùng ô tô, linh kiện điện tử, thiết bị máy móc,..

Phân phối thiết bị công nghiệp SMC, FESTO, Fuji, Makikawa, Nitto Seiko...

Tới nay, chúng tôi đã trở thành nhà phân phối chính hãng của hơn 500 nhà sản xuất trên toàn thế giới. Với sản phẩm đa dạng về mẫu mã, chủng loại và giá thành cạnh tranh, chúng tôi cam kết mang tới cho khách hàng chất lượng sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.

Trải qua thời gian dài hoạt động trên thị trường, chúng tôi hiểu rằng khách hàng luôn mong muốn có được đối tác uy tín, hợp tác phát triển lâu dài. Chúng tôi đã, đang và sẽ nỗ lực hơn nữa để nâng cao chất lượng dịch vụ của mình:

  • Tìm kiếm thêm các thương hiệu uy tín của các sản phẩm trong ngành công nghiệp
  • Chất lượng cao hơn
  • Giá cả tốt hơn.

Đồng thời nâng cao chất lượng và kiến thức chuyên môn của đội ngũ kĩ thuật nhằm mang tới những trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng.

Các sản phẩm phân phối

TẠI SAO LẠI CHỌN VCC TRADING?

Với kinh nghiệm dày dặn trong việc phân phối các thiết bị tiêu chuẩn công nghiệp, chỉ cần gửi thông tin mã sản phẩm, thương hiệu của mặt hàng bạn cần cho VCC, chúng tôi sẽ nhanh chóng gửi hình ảnh sản phẩm kèm báo giá cho quý khách.

Đa dạng về sản phẩm

Website của VCC vẫn liên tục cập nhật các sản phẩm mới mỗi ngày, đừng lo nếu bạn không tìm được mã sản phẩm bạn cần, hãy chat trực tiếp với chúng tôi hoặc liên hệ qua hotline 0934683166, đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ tìm giúp bạn.

Tiết kiệm thời gian và chi phí

Khách hàng không cần mất công sức, thời gian chạy đi mua từng sản phẩm mà chỉ cần gửi đơn hàng, thanh toán và chờ hàng giao tới tận tay. VCC sẽ tư vấn kĩ thuật cho quý khách những sản phẩm phù hợp nhất theo yêu cầu. Và sẽ tiến hành giao hàng sớm nhất có thể.

Giá thành hợp lý nhất

Các sản phẩm của VCC đều được nhập trực tiếp từ nhà sản xuất nên giá cả sẽ là giá tốt nhất với chất lượng tốt nhất.

Dịch vụ sau bán hàng

Đa số các sản phẩm của chúng tôi đều được bảo hành lên tới 12 tháng, trong thời gian đó, nếu gặp bất kì vấn đề gì với sản phẩm, hãy liên hệ lại với chúng tôi để nhận được sự hỗ trợ tận tình nhất. Và sau khi hết thời gian bảo hành, chúng tôi vẫn cung cấp dịch vụ sửa chữa bảo dưỡng theo yêu cầu.