Hiển thị 1–32 của 130 kết quả

Bạn đang cần mua thiết bị khí nén theo danh sách kỹ thuật yêu cầu? Để tiết kiệm thời gian xử lý các công việc khác, đừng quên đã có VCC Trading hỗ trợ.

Có hàng ngàn sản phẩm khí nén với mẫu mã và thương hiệu khác nhau tại thị trường Việt Nam như xi lanh khí nén, phụ kiện nối nhanh, bộ lọc, máy nén khí, van,…

Là một công ty thương mại đặt chất lượng sản phẩm lên hàng đầu, VCC Trading tập trung toàn lực tìm kiếm các thương hiệu thiết bị khí nén uy tín, chất lượng để phân phối tới khách hàng. 

Các thương hiệu VCC phân phối chủ yếu bao gồm: SMC, FESTO, AIRTAC, TPC, CKD,…

-18%
1,225,000 VND
-10%
-10%
VND
-80%
VND
-10%
VND
VND

Bộ lọc khí nén FESTO

Đã đặt: 1 đơn
100 VND
Hết hàng
100 VND
100 VND
100 VND

Valve GRLZ-1/8-QS-6-D

Đã đặt: 10 đơn
Liên hệ
10 VND

Xy Lanh CDJ2B10 series SMC

Đã đặt: 11 đơn
VND

Xy lanh khí SMC CDQMB16-10

Đã đặt: 2 đơn
Liên hệ

Xy lanh khí SMC CDQSB25-5D

Đã đặt: 2 đơn
10 VND

Tự hào là công ty thiết bị công nghiệp được nhiều doanh nghiệp FDI tin tưởng đặt hàng, VCC luôn nỗ lực phân phối đa dạng các sản phẩm công nghiệp với giá thành cạnh tranh.

Như mọi người đều biết, các công ty FDI, nhất là các công ty Nhật Bản, đều đặt chất lượng lên hàng đầu. Vì thế, họ rất kỹ càng trong việc kiểm tra nguồn gốc sản phẩm. Đó cũng là định hướng ngay từ đầu của chúng tôi - Chỉ bán hàng chính hãng, chất lượng.

Là nhà cung cấp thiết bị công nghiệp trong hơn 5 năm qua, VCC đã kết nối được hàng trăm nhà cung cấp hàng chính hãng để trao tới tay khách hàng. Đặc biệt là động cơ giảm tốc MAKIKAWA, thiết bị khí nén SMC, thiết bị đo lường SKS Acquest, thiết bị tự động hóa và điều khiển, thiết bị điện công nghiệp,...

Cam kết chỉ bán hàng chính hãng, Hỗ trợ giao hàng và lắp đặt tận nơi. Bảo hành tối thiểu 12 tháng (theo quy định nhà sản xuất).