Hiển thị tất cả 24 kết quả

Vệ sinh công nghiệp là một việc làm đòi hỏi nhiều công sức. Dù việc làm sạch môi trường làm việc là điều rất cần thiết. Nhưng chúng ta lại thường có rất ít thời gian để thực hiện.

Đó là lý do vì sao các thiết bị vệ sinh công nghiệp như máy hút bụi công nghiệp công suất lớn ra đời. Có rất nhiều loại máy hút bụi công nghiệp ứng dụng trong nhiều ngành công nghiệp.

Hiện VCC đang cung cấp các máy hút bụi công nghiệp của Delfin và DUPUY. Đây là 2 thương hiệu nổi tiếng trên thế giới, có xuất xứ từ Ý.

Các sản phẩm có năng suất làm việc cao, hiệu suất làm sạch lớn, tiết kiệm thời gian và chi phí cho doanh nghiệp.

Chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn và báo giá để bạn có thể lựa chọn được thiết bị phù hợp với nhu cầu nhất. 


Tự hào là công ty thiết bị công nghiệp được nhiều doanh nghiệp FDI tin tưởng đặt hàng, VCC luôn nỗ lực phân phối đa dạng các sản phẩm công nghiệp với giá thành cạnh tranh.

Như mọi người đều biết, các công ty FDI, nhất là các công ty Nhật Bản, đều đặt chất lượng lên hàng đầu. Vì thế, họ rất kỹ càng trong việc kiểm tra nguồn gốc sản phẩm. Đó cũng là định hướng ngay từ đầu của chúng tôi - Chỉ bán hàng chính hãng, chất lượng.

Là nhà cung cấp thiết bị công nghiệp trong hơn 5 năm qua, VCC đã kết nối được hàng trăm nhà cung cấp hàng chính hãng để trao tới tay khách hàng. Đặc biệt là động cơ giảm tốc MAKIKAWA, thiết bị khí nén SMC, thiết bị đo lường SKS Acquest, thiết bị tự động hóa và điều khiển, thiết bị điện công nghiệp,...

Cam kết chỉ bán hàng chính hãng, Hỗ trợ giao hàng và lắp đặt tận nơi. Bảo hành tối thiểu 12 tháng (theo quy định nhà sản xuất).