Hiển thị tất cả 17 kết quả

MAKIKAWA là một thương hiệu chuyên nghiên cứu và phát triển bộ giảm tốc chính xác cao – reducers. Phát triển lên từ Kyushu Precision Technology Industry – Fukuoka City, Japan, công ty luôn đặt chất lượng và dịch vụ lên hàng đầu.

Hơn 15 năm kinh nghiệm trong ngành, Makikawa ứng dụng công nghệ cốt lõi và đổi mới động lực, để cung cấp cho khách hàng các bộ giảm tốc có độ chính xác cao, phù hợp với các điều kiện làm việc khác nhau.

VCC-TRADING hiện đang là nhà phân phối độc quyền của MAKIKAWA tại Việt Nam và hiện tại đang phân phối 3 dòng series chính của hãng là: MK Series, RC Series, RCK Series. 


Động cơ giảm tốc servo đóng vai trò quan trọng trong hệ thống sản xuất chính xác. Đặc biệt là các máy móc tự động, robot hoặc xe tự hành AGV cần kiểm soát tốc độ một cách chính xác cao.

Vậy Hộp giảm tốc động cơ servo là gì?

Hộp giảm tốc servo là một thiết bị truyền động cơ khí kết nối động cơ với tải truyền động. Hộp giảm tốc cho phép bạn sửa đổi mô-men xoắn và tốc độ giữa động cơ servo và tải bằng cụm bánh răng giảm tốc. Cụm bánh răng này được tạo thành từ các chuỗi bánh răng. Các chuỗi bánh răng hoạt động 1 cách ăn khớp với nhau để giảm tốc độ của động cơ servo. 

Hộp giảm tốc cho motor servo là hộp giảm tốc chuyên sử dụng để lắp ráp với motor servo (động cơ bước) vào các ứng dụng đòi hỏi độ chính xác cao, độ rơ và giật thấp và thường được dùng trong các ứng dụng CNC,...

Đặc điểm của động cơ servo giảm tốc

Hộp giảm tốc chuyên lắp cho động cơ servo Makikawa có độ chính xác cao, lực momen cao nhằm đáp ứng cho rất nhiều ứng dụng cần độ chính xác đạt gần 100%, chế độ dừng và hoạt động liên tục được hộp giảm tốc servo Makikaw vận hành một cách chính xác nhất.

Các ưu điểm của hộp giảm tốc cho motor servo Makikawa:

- Độ ồn thấp: Khoảng 65 dB (B)

- Cấp độ bảo vệ: IP65/B

- Nhiệt độ có thể sữ dụng: -10 đến 40 độ C

- Hiệu suất: đạt từ 92-97% trở lên

- Đáp ứng được với tất cả các công suất của động cơ servo và chịu được tốc độ đầu vào lên tới 200rpm lên đến 20.000rpm

Ứng dụng của hộp giảm tốc cho motor servo

Với thiết kế bánh răng hành tình, vận hành và chuyển động đạt tới 100% độ chính xác, vậy nên các ứng dụng đòi hỏi độ chính xác và điều kiện làm việc liên tục luôn chọn hộp giảm tốc chuyên dùng để lắp với động cơ bước (động cơ servo) được sữ dụng như:

  • Máy CNC, Máy laser...
  • Máy lắp ráp tự động
  • Máy đóng gói tự động
  • Máy in công nghiệp
  • Xe tự hành AGV
  • Trong hệ thống tự động...
Kết nối ngay với chúng tôi nào !!!
Xin chào, bạn muốn tìm hiểu về điều gì?
Liên hệ ngay với chúng tôi!!!
<div class="mbwph-fbc onLeft"><div id="fb-root"></div> </div> <script> window.fbAsyncInit = function() { FB.init({ xfbml : true, version : "v12.0" }); }; (function(d, s, id) { var js, fjs = d.getElementsByTagName(s)[0]; if (d.getElementById(id)) return; js = d.createElement(s); js.id = id; js.src = "https://connect.facebook.net/vi_VN/sdk/xfbml.customerchat.js"; fjs.parentNode.insertBefore(js, fjs); }(document, "script", "facebook-jssdk"));</script><div class="fb-customerchat" attribution=setup_tool page_id="100431445766371" logged_in_greeting="" logged_out_greeting="" alignment="left"> </div>