Hiển thị tất cả 19 kết quả

Bánh xe Ukai là một thương hiệu hàng đầu về sản xuất bánh xe đẩy công nghiệp Nhật Bản. Chắc hẳn, khi nhắc tới Nhật Bản, mọi người sẽ nghĩ tới những sản phẩm có chất lượng bền bỉ. Chắc chắn rồi, bánh xe Ukai được nhiều doanh nghiệp lớn ưa chuộng: Sumito, Honda, Panasonic, Toyota,…

Ukai Casters Wheel có nhiều loại bánh xe đẩy với chất liệu, tải trọng và tính năng khác nhau. Để yêu cầu báo giá được phản hồi nhanh chóng, quý khách vui lòng chọn đúng mã sản phẩm cần mua.

Hoặc liên hệ tư vấn với nhân viên kỹ thuật của chúng tôi qua: Hotline: 0934683166.


Tự hào là công ty thiết bị công nghiệp được nhiều doanh nghiệp FDI tin tưởng đặt hàng, VCC luôn nỗ lực phân phối đa dạng các sản phẩm công nghiệp với giá thành cạnh tranh.

Như mọi người đều biết, các công ty FDI, nhất là các công ty Nhật Bản, đều đặt chất lượng lên hàng đầu. Vì thế, họ rất kỹ càng trong việc kiểm tra nguồn gốc sản phẩm. Đó cũng là định hướng ngay từ đầu của chúng tôi - Chỉ bán hàng chính hãng, chất lượng.

Là nhà cung cấp thiết bị công nghiệp trong hơn 5 năm qua, VCC đã kết nối được hàng trăm nhà cung cấp hàng chính hãng để trao tới tay khách hàng. Đặc biệt là động cơ giảm tốc MAKIKAWA, thiết bị khí nén SMC, thiết bị đo lường SKS Acquest, thiết bị tự động hóa và điều khiển, thiết bị điện công nghiệp,...

Cam kết chỉ bán hàng chính hãng, Hỗ trợ giao hàng và lắp đặt tận nơi. Bảo hành tối thiểu 12 tháng (theo quy định nhà sản xuất).