Hiển thị tất cả 17 kết quả

Mua bộ lọc khí nén chính hãng tại VCC TRADING.

100% hàng chính hãng, 100% giá tốt!

Nhận báo giá bằng cách gửi yêu cầu cho chúng tôi. VCC TRADING là nhà cung cấp cho các công ty sản xuất, doanh nghiệp FDI, dự án hệ thống máy nén khí,…

Bộ lọc giữ cho hệ thống khí nén hoạt động chính xác bằng cách loại bỏ các chất gây ô nhiễm, như nước, hơi dầu, bụi… Tách chúng khỏi luống khí đầu vào.

Có nhiều mã bộ lọc khí nén với các thương hiệu khác nhau như SMC, FESTO, CKD, TPC,… Bạn đang tìm kiếm mã sản phẩm nào? Liên hệ với các kinh doanh của chúng tôi nhận báo giá ngay!


Tự hào là công ty thiết bị công nghiệp được nhiều doanh nghiệp FDI tin tưởng đặt hàng, VCC luôn nỗ lực phân phối đa dạng các sản phẩm công nghiệp với giá thành cạnh tranh.

Như mọi người đều biết, các công ty FDI, nhất là các công ty Nhật Bản, đều đặt chất lượng lên hàng đầu. Vì thế, họ rất kỹ càng trong việc kiểm tra nguồn gốc sản phẩm. Đó cũng là định hướng ngay từ đầu của chúng tôi - Chỉ bán hàng chính hãng, chất lượng.

Là nhà cung cấp thiết bị công nghiệp trong hơn 5 năm qua, VCC đã kết nối được hàng trăm nhà cung cấp hàng chính hãng để trao tới tay khách hàng. Đặc biệt là động cơ giảm tốc MAKIKAWA, thiết bị khí nén SMC, thiết bị đo lường SKS Acquest, thiết bị tự động hóa và điều khiển, thiết bị điện công nghiệp,...

Cam kết chỉ bán hàng chính hãng, Hỗ trợ giao hàng và lắp đặt tận nơi. Bảo hành tối thiểu 12 tháng (theo quy định nhà sản xuất).