Ngành công nghiệp sản xuất phát triển, kéo theo sự đa dạng về các thiết bị công nghiệp. Các thiết bị, linh kiện máy móc nhiều vô kể với các cách đánh mã của từng thương hiệu khác nhau. 

Chắc chắn rằng, bạn sẽ đồng ý với tôi về sự quan trọng của việc tìm mua đúng mặt hàng được yêu cầu. Tuy nhiên, việc tìm mua những thiết bị mà ngay cả tên gọi bạn còn không biết làm bạn cảm thấy khó khăn. Đừng lo lắng, trong bài viết này, VCC sẽ hướng dẫn các tuyệt chiêu tìm kiếm đơn giản mà hiệu quả cho bạn.

#1 Cách tìm kiếm thiết bị công nghiệp đơn giản nhất là tận dụng “chị” Google

Bạn thấy cách này quá phổ thông mà bạn cũng biết đúng không? Nhưng liệu bạn đã biết cách sử dụng công cụ này đúng cách hay chưa?

Mọi người thường những gì họ nghĩ lên Google, thường thì kết quả trả về sẽ liên quan tới điều bạn cần. Vậy khi bạn không biết đâu là kết quả đúng, bạn sẽ làm gì? 

Chắc chắn là xóa đi và thử với cụm từ khác. 

Nhưng đó là trước đây thôi. Sau khi biết cách sử dụng Google, chỉ với lần tìm kiếm đầu tiên, tôi đã có cho mình kết quả ưng ý. Cách tôi thường làm là:

Gõ những gì bạn cho là mã sản phẩm + thương hiệu

Có 1 cách nhanh hơn việc xác định mã sản phẩm, bạn có thể hỏi trực tiếp kỹ thuật viên hoặc người yêu cầu bạn mua hàng. Đừng ngại hỏi nhé!

Bạn đã bao giờ gặp trường hợp thử gõ mọi thứ mà vẫn chưa tìm được sản phẩm cần chưa? Nếu rồi thì chuyển sang cách tìm thiết bị công nghiệp chính hãng tiếp theo nhé. 

#2 Hỏi các đơn vị cung cấp các thiết bị công nghiệp chuyên nghiệp

Đây cũng là cách đơn giản mà mọi người thường sử dụng. Với những thương hiệu mà mỗi sản phẩm đánh mã dài như “Vạn Lý Trường Thành” để phân loại, thì bạn nên hỏi tới các đại lý phân phối chính hãng.

Bạn đang nghĩ tại sao bạn không tự hỏi hãng luôn mà phải thông qua công ty khác? 

So với khách lẻ và đại lý, chắc chắn đại lý sẽ được ưu tiên phản hồi cũng như ưu đãi về giá. Thêm nữa là khi hãng đã có Đại lý phân phối tại khu vực, thì bạn có hỏi, hãng cũng sẽ chuyển thông tin của bạn về đại lý.

Có thể bạn cần tìm đơn vị cung cấp thiết bị công nghiệp uy tín

#3 Tìm kiếm bằng hình ảnh của thiết bị công nghiệp trên Google

Google có điểm hay là sử dụng nhiều công cụ để trả về cho người dùng kết quả đúng nhất. Bạn có thể sử dụng điện thoại, vào Google, nhấn vào biểu tượng camera, chụp ảnh hoặc chọn hình ảnh có sẵn.

Còn đây là cách tìm kiếm bằng hình ảnh trên Google bằng máy tính:

Sau khi truy cập vào trang Google.com, góc bên phải có chữ Hình ảnh, bạn nhấn vào đó sẽ ra giao diện như ảnh trên.

Có thể bạn chưa biết: Nếu bạn cần tìm kết quả tại Việt Nam, hãy truy cập vào Google.com.vn nhé!

#4 Bạn có sử dụng Facebook không?

Facebook là kênh thông tin lớn cập nhật liên tục với các hội nhóm buôn bán thiết bị công nghiệp đa dạng. Các hội nhóm với nhiều nhà cung cấp, thông tin đa dạng. Bạn vừa tìm kiếm được thông tin sản phẩm, vừa có thể khảo giá thị trường.

Tuy nhiên, hãy cẩn thận với việc lựa chọn người bán. Nếu có thời gian, không khó để tìm kiếm những bài bóc phốt hàng bán hàng đểu, hàng nhái trên Facebook. 

Và cũng đừng đi khảo giá quá nhiều, việc này không hay đâu. Đặt mình vào vị trí bán hàng, mà khách chỉ hỏi giá rồi mất hút, bạn có khó chịu không? 

Tham gia nhóm Thiết bị công nghiệp chính hãng để tìm Đại lý cung cấp uy tín nhé!

#5 Hỏi các kỹ thuật viên lành nghề của VCC

Chúng tôi ở ngay đây, nếu bạn thấy những cách trên là chưa đủ. Với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành mua bán các thiết bị công nghiệp, VCC tự hào chưa có 1 khiếu nại nào về chất lượng sản phẩm và dịch vụ. 

Nếu bạn ngó qua danh mục sản phẩm, chắc hẳn bạn thấy nó sơ sài đúng không? Chúng tôi mới chỉ cập nhật những sản phẩm phổ biến và vẫn đang tiếp tục đăng tải. Như bạn biết, thiết bị công nghiệp đa dạng thế nào rồi đấy. Và nhu cầu của khách hàng cũng đa dạng không kém.

Hiện những khách hàng lớn của VCC là những doanh nghiệp tại Việt Nam có vốn FDI như: Denso, Sumitomo, Yamaha, ….

VCC rất hi vọng được giúp bạn trong việc tìm kiếm các thiết bị công nghiệp chính hãng theo yêu cầu. Hãy chat trực tiếp với chúng tôi hoặc liên hệ zalo: 0934683166 để nhận hỗ trợ sớm nhất.

5/5 - (1 bình chọn)