Thiết bị công nghiệp là những mặt hàng thiết yếu của các công ty chế tạo, sản xuất. Các loại thiết bị công nghiệp rất đa dạng và phong phú. Vì vậy việc tìm được 1 đơn cung cấp đa dạng các mặt hàng này sẽ giúp tiết kiệm rất nhiều thời gian cho doanh nghiệp.

Một đơn vị cung cấp thiết bị công nghiệp uy tín cần đảm bảo các yếu tố sau:

Thời gian hoạt động và phát triển của đơn vị cung cấp thiết bị công nghiệp

Một đơn vị có thời gian hoạt động trong lĩnh vực sản xuất công nghiệp lâu dài, sẽ có kinh nghiệm tìm kiếm các mã hàng mà khách hàng gửi tới. Đương nhiên những sản phẩm đều từ các nguồn cung cấp thiết bị chính hãng hoặc từ chính các nhà sản xuất đơn vị đó đã từng phân phối. Đơn vị đó sẽ có nhiều liên kết với nhiều đơn vị cung cấp thiết bị công nghiệp khác nhau, thời gian báo giá, cập nhật thông tin tới khách hàng cũng nhanh hơn rất nhiều.

Đa dạng các loại thiết bị công nghiệp

Thiết bị công nghiệp đa dạng và phong phú

Thông thường, các đơn vị nhỏ cung cấp các thiết bị công nghiệp thường bán lẻ hoặc chỉ tập trung vào 1 ngách sản phẩm. Vì vậy nếu lựa chọn những đơn vị này, bạn có thể phải tìm thêm vài nhà cung cấp như vậy nữa mới có thể đủ danh sách thiết bị, vật tư công nghiệp mình cần. Như vậy tốn rất nhiều thời gian để hoàn thành 1 yêu cầu mua hàng của công ty, và có thể ảnh hưởng tới tiến độ hoạt động sản xuất.

Ví dụ về yếu tố tâm lý, khi đi mua thức ăn để nấu 1 bữa thịnh soạn, bạn sẽ lựa chọn đi siêu thị hay đi chợ cóc đầu ngõ?

Đa phần sẽ chọn đi siêu thị, vì ở đó bạn có thể nhớ ra mình phải mua gì khi vô tình lướt qua quầy hàng, còn chợ cóc thì thiếu cái này thiếu cái kia là chuyện bình thường. Mua hàng để sản xuất cũng vậy, có những lúc chỉ vì thiếu 1 cái van khí cũng có thể lỡ kế hoạch giao hàng cho khách.

Xem thêm: 7 nhà sản xuất thiết bị công nghiệp nổi tiếng thế giới có mặt tại Việt Nam

Hệ thống chi nhánh, văn phòng đại diện

Đây cũng là 1 yếu tố để đánh giá sự uy tín của đơn vị phân phối linh phụ kiện công nghiệp. Không có đơn vị nào không phát triển mà có nhiều chi nhánh và văn phòng đại diện cả. Hệ thống chi nhánh và văn phòng đại diện sẽ nói lên quy mô phát triển của đơn vị đó.

Ngoài ra, với nhiều chi nhánh, văn phòng đại diện, khách hàng sẽ nhận được dịch vụ chăm sóc tốt hơn và thời gian nhận hàng sẽ rút ngắn hơn rất nhiều.

Giá cả cạnh tranh nhờ hệ thống phân phối chính hãng

Trên thị trường có rất nhiều sản phẩm chất lượng kém, hoặc bị in giả thông tin trên bao bì và sản phẩm, với giá rẻ bất ngờ. Bạn có thể vừa mất tiền vừa bị sếp trách phạt. Bạn nên khảo giá từ vài đơn vị, với những đơn vị uy tín, giá nhập tận gốc cũng chỉ chênh nhau chút ít, bạn nên cẩn thận với đơn vị nào báo giá quá rẻ.

Đầy đủ giấy tờ chứng thực thông tin sản phẩm

Khi mua hàng cho công ty, chắc chắn bạn sẽ cần xuất hóa đơn, giấy chứng nhận sản phẩm đạt chuẩn từ các cơ quan chứng nhận. Chỉ với 2 loại giấy tờ này, bạn có thể hoàn toàn tin tưởng vào sản phẩm mình nhận được là chính hãng. Cũng có 1 vài trường hợp, khi hỏi mua hàng, đơn vị bán báo có xuất hóa đơn và giấy chứng nhận, nhưng khi giao hàng thì không có giấy tờ gì cả.

Giới thiệu về Công ty Cổ phần Thương mại Năng Lực Việt

Thành lập từ năm 2015, Cty CP TM Năng Lực Việt (VCC TRADING) hoạt động trong lĩnh vực phân phối chính hãng các thiết bị công nghiệp. Tới nay VCC đã có 3 chi nhánh trên cả nước. 

Tại VCC TRADING, quý khách có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm chúng tôi phân phối. VCC phân phối đa dạng về mẫu mã, chủng loại với phương châm: “chỉ cần là hàng chính hãng chúng tôi đều bán”.

Nếu bạn có nhu cầu mua linh kiện, thiết bị cho sản xuất công nghiệp, hãy gửi yêu cầu báo giá cho VCC qua email: contact@vcc-group.vn hoặc liên hệ trực tiếp với kinh doanh của chúng tôi.

5/5 - (1 bình chọn)