1. Thiết bị công nghiệp là gì?

Thiết bị công nghiệp là những thiết bị, bộ phận có thể tháo rời để thay thế. Mỗi loại máy móc công nghiệp có thể có hàng trăm loại linh kiện, phụ kiện có thể thay thế.

Thông thường, các linh kiện cần thay thế có in mã sản phẩm và tên nhà sản xuất. Nếu bạn không am hiểu về kỹ thuật mà muốn tìm được sản phẩm thay thế phù hợp, hãy gửi mã sản phẩm cho VCC Trading.

Có bạn chưa biết: Máy móc công nghiệp và các linh kiện, phụ kiện thay thế là mặt hàng giá trị cao, đồng thời nó cũng mang lại giá trị cao cho doanh nghiệp. Vì thế việc sử dụng các linh kiện chính hãng chính là bảo vệ doanh nghiệp, máy móc không hỏng hóc, bảo dưỡng thay thế kịp thời sẽ không gián đoạn sản xuất của công ty.

các thiết bị khí nén: xy lanh, đồ hồ đo áp, van khí nén...
Sự đa dạng của thiết bị khí nén

2. Các loại thiết bị công nghiệp

Có rất nhiều loại thiết bị trong công nghiệp. Mỗi lĩnh vực công nghiệp khác nhau sẽ có cách phân loại khác nhau. VCC phân phối chính trong lĩnh vực sản xuất, chế tạo với các loại linh, phụ kiện công nghiệp sau:

Thiết bị khí nén: máy nén khí, hệ thống máy nén khí, xylanh, phụ kiện nối nhanh, van điện từ, bộ lọc đôi, bộ lọc điều áp, van điều khiển, ống dẫn khí, đầu lọc, van xả nhanh, bộ lọc khí, van, thiết bị truyền động…

Thiết bị điện công nghiệp: phổ biến nhất là tủ điện điều khiển, thiết bị đóng cắt, biến tần, relay bảo vệ, cảm biến, đồ hồ công tơ điện, Role nhiệt, cảm biến quang, thiết bị đo kiểm, đồng hồ, quạt tủ điện, phụ kiện lọc bụi…

Thiết bị thủy lực: van thủy lực, van gạt, van xả, van 1 chiều, van chỉnh áp, bơm thủy lực, …

Thiết bị tự động hóa: biến tần các loại, servo, HMI, PLC, Module mở rộng… Ngoài ra còn có các thiết bị hoàn thiện như AGV, robot bắt vít tự động, thanh trượt,…

Thiết bị công nghiệp khác: bánh xe xoay, thiết bị cảm biến check code, barcode, camera nội soi,…

7 hãng sản xuất thiết bị công nghiệp nổi tiếng và thông dụng

Là đối tác của nhiều thương hiệu cung cấp các thiết bị công nghiệp, mà chủ yếu là từ Nhật Bản, VCC TRADING cam kết chỉ cung cấp các mặt hàng đạt tiêu chuẩn chất lượng, có đầy đủ thông tin, giấy tờ hàng hóa. 

7 thương hiệu nổi tiếng có thể kể tới là:

SMC Corporation (SMC 株式会社): công ty của Nhật Bản chuyên về các thiết bị khí nén, kỹ thuật điều khiển bằng khí nén trong tự động hóa công nghiệp.

Các thiết bị công nghiệp của SMC
Các linh kiện SMC sản xuất và phân phối

Fuji Electric Co., Ltd. (富士電機株式会社): Thành lập từ năm 1923, Fuji là 1 công ty chuyên gia về thiết bị điện của Nhật Bản. Các sản phẩm VCC cung cấp bao gồm:

  • Thiết bị truyền tải và phân phối – liên doanh với Schneider Electric, Thiết bị cung cấp điện công nghiệp 
  • MCB, RCBO, MCCB, ELCB, Contactor Fuji Electric, ACB, Biến tần Fuji Electric, PLC, HMI, Servo motor
  • Hệ thống truyền động công nghiệp, biến tần,…
  • Hệ thống đo lường và điều khiển nhà máy.
vcc-trading-phan-phoi-hang-chinh-hang-fuji-electric
Một số thiết bị điện do Fuji Electric sản xuất

UKAI casters&wheel: nhà cung cấp bánh xe đẩy tới từ Nhật Bản, bánh xe xoay công nghiệp hàng đầu châu Á, với nhiều loại bánh xe, kiểu mẫu và kích cỡ. VCC tự hào là nhà phân phối độc quyền chính hãng của Ukai.

Bánh xe đẩy công nghiệp UKAI CASTERS

CarryBee của Aichikikai techno system co., Ltd: Bắt đầu sản xuất và kinh doanh xe tự hành AGV từ những năm 1998, Aichikikai đã phát triển hệ thống AGV – xe tự hành không người lái lớn mạnh, với nhiều loại xe tự hành mẫu mã đa dạng.

Schneider Electric: là 1 công ty với sản phẩm đa dạng trong ngành điện, mang tới các giải pháp kỹ thuật số tự động hóa.

OMRON: có trụ sở Kyoto, Nhật Bản. Ngành nghề kinh doanh chính của Omron là: sản xuất và kinh doanh các linh kiện, thiết bị, hệ thống máy tự động.

FESTO: nhà cung cấp thiết bị tự động hóa hàng đầu: thiết bị truyền động và khí nén…

thiet-bi-khi-nen-festo-thiet-bi-cong-nghiep

 

Sử dụng thiết bị công nghiệp chính hãng là cách để bảo vệ cho doanh nghiệp bạn, không chỉ về kĩ thuật mà còn tiết kiệm chi phí. Thiết bị chính hãng tuổi thọ sẽ dài hơn thiết bị nguồn gốc không rõ ràng, linh kiện thay thế cùng hãng luôn là tốt nhất cho máy móc.

Ngoài ra còn rất nhiều các thương hiệu khác, xin mời ý kiến đóng góp của mọi người để bài viết được hoàn thiện hơn. Không phải chỉ dừng lại tại con số 7, mà còn nhiều nhà cung cấp thiết bị công nghiệp nổi tiếng nữa.

Liên hệ với chúng tôi nếu bạn đang có nhu cầu mua hàng thiết bị công nghiệp cho nhà xưởng, công ty hoặc lưu lại biết đâu khi nào đó bạn cần:

Công ty Cổ phần Thương mại Năng Lực Việt

Trụ sở Hà Nội: Mr. Hải – 0915.949.887
Email: haidm@vcc-group.vn

Chi nhánh Hải Phòng: Mr. Danh – 0904.380.333
Email: danhnm@vcc-group.vn

Chi nhánh HCM: Ms. Vân – 0986.003.885
Email: vanvtt@vcc-group.vn

Đánh giá post