Kính gửi Quý đối tác – Quý khách hàng là các doanh nghiệp sản xuất, chế biến chế tạo!

Lời đầu tiên, công ty cổ phần Năng Lực Việt xin trân trọng gửi đến Quý khách hàng – Quý Đối tác lời chúc sức khỏe và thành công nhất.

Với mong muốn có thêm cơ hội trao đổi trực tiếp về những công nghệ, kỹ thuật tiên tiến và giới thiệu tới những thiết bị tự động hóa mà VCC đã phát triển trong suốt 12 năm vừa qua.

Chúng tôi xin kính mời Quý đối tác – Quý khách hàng tới tham quan Gian hàng của chúng tôi tại:

TRIỂN LÃM CÔNG NGHIỆP & SẢN XUẤT VIỆT NAM (VIMF)

KẾT HỢP VỚI TRIỂN LÃM TỰ ĐỘNG HÓA CÔNG NGHIỆP VIỆT (VIAF).

Thời gian: 8h – 17h30 ngày 08-10/06/2022.

Địa điểm: Trung Tâm Thương Mại Thế Giới ( WTC), Bình Dương, Việt Nam.

Vị trí gian hàng: 148.

Để chúng tôi có thể chuẩn bị đón tiếp Quý đối tác – Quý khách hàng chu đáo, đảm bảo trải nghiệm của khách tham quan được trọn vẹn, vui lòng điền thông tin đăng kí tham dự Triển lãm tại:

Thư mời tham dự triển lãm VIMF Bình Dương (08-10/06/2022)

Triển lãm sự kiện lớn của ngành công nghiệp & sản xuất Việt Nam. Đây là lần thứ 14 triển lãm này được tổ chức, là nơi hội tụ các doanh nghiệp, các nhà sản xuất, nhà đầu tư trong và ngoài nước với mục đích tìm kiếm khách hàng, mở rộng mối quan hệ, tìm đối tác kinh doanh, nhà cung ứng phù hợp trong lĩnh vực công nghiệp sản xuất, chế biến, chế tạo…

Tại triển lãm diễn ra nhiều chương trình hội thảo với sự tham gia của các chuyên gia đầu ngành. Không chỉ vậy, khách hàng vào cửa sẽ có cơ hội nhận các phần quà mang đậm dấu ấn của các doanh nghiệp tham gia như: cốc, bút, sổ tay, móc chìa khóa,….

Thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ với VCC qua 0934683166 – email: contact@vcc-group.vn.

Xin trân trọng kính mời và rất hân hạnh được đón tiếp./.

5/5 - (1 bình chọn)