Thiết bị điện Fuji Electric chính hãng tại Hải Phòng

Tập đoàn Fuji Electric thành lập năm 1923 tại Tokyo, Nhật Bản. Là một trong những công ty sản xuất các thiết bị điện lâu đời bậc nhất ở Nhật Bản. Fuji Electric được thành lập bởi liên minh vốn và công nghệ giữa công ty TNHH Furukawa Nhật Bản và Siemens AG của Đức.

Fuji Electric đã trải qua 2 lần thay đổi logo từ Fs (Chữ f = Furukawa, chữ s = Siemens) thành Fe như hiện tại. Biểu tượng Fe đại diện cho giá trị thương hiệu Fuji Electric cũng là viết tắt của niềm tin.

Fuji Electric

Fuji Electric phân phối toàn cầu

Thiết bị Fuji Electric đạt tốc độ tăng trưởng mạnh bằng việc mở rộng mạng lưới kinh doanh toàn cầu. Cho tới nay, Fe đã mở hơn Phát huy tối đa thế mạnh đến nay đã mở được 72 chi nhánh trên toàn thế giới. Trong đó 27 chi nhánh ở Nhật, 18 chi nhánh ở Asia, 11 chi nhánh ở Châu Âu, 13 chi nhánh ở Trung Quốc, 3 chi nhánh ở Mỹ.

Tốc độ tăng trưởng của Fuji Electric ngày càng mạnh mẽ với việc mở rộng mạng lưới kinh doanh toàn cầu. Cho tới nay, chi nhánh của Fe đã được đặt tại 212 địa điểm và 21 quốc gia.

Tính tới tháng 3/2021, Fe đã có cho mình 524,007 mẫu sản phẩm đa dạng các ngành sản xuất. Từ các Bán dẫn nhỏ đến các thiết bị cho Nhà máy điện lớn.

Fe đã tạo cơ hội việc làm cho 27,593 lao động (T3/2021). Với sự tiến bộ nhanh chóng của công nghiệp hóa, thế giới đang đối mặt với các vấn đề năng lượng và môi trường. Fe tiếp tục sáng tạo tạo ra những sản phẩm và hệ thống thân thiện với môi trường góp phần vào sự phát triển bền vững của tập đoàn.

Các sản phẩm chính của công ty Fuji Electric sản xuất & phân phối ra thị trường bao gồm :

 Nguồn điện & cơ sở hạ tầng: Turbine hơi, nhà máy điện mặt trời…
• Các hệ thống công nghiệp: Thiết bị cho các trạm biến áp; trung tâm dữ liệu; hệ thống giám sát…
• Thiết bị điện: Thiết bị đóng cắt (VCB, ACB, MCCB, MCB, Contactor..), biến tần, UPS, Transformer…
• Thiết bị điện tử: Các modul IGBT, mosfet…

Xem thêm:

VCC Trading – Nhà cung cấp thiết bị điện Fuji Electric Hải Phòng

VCC Trading chi nhánh Hải Phòng là nhà phân phối các thiết bị điện Fuji Electric chính hãng, chuyên cung cấp cho các doanh nghiệp sản xuất khu vực Hải Phòng, Hải Dương,… Bao gồm các sản phẩm:

Thiết bị đóng cắt dòng điện:

  • MCB, RCBO: dòng điện định mức từ 1A – 63A đối với MCB, 1A – 50A đối với RCBO. Là sản phẩm luôn được khách hàng lựa chọn hàng đầu ở thị trường Việt Nam bởi giá thành rẻ, chất lượng Nhật Bản. Đây cũng là dòng sản phẩm có thể thay thế cho tất cả các dòng CB khác.
  • MCCB, ELCB: dòng điện định mức từ 3A – 1600A đối với MCCB, còn ELCB dòng định mức từ 3A – 800A. Đầy đủ phụ kiện, dòng cắt ngắn mạch đang dạng cho các ứng dụng công nghiệp và dân dụng.
Thiết bị điện Fuji Electric giá rẻ Hải Phòng
Thiết bị điện Fuji Electric giá rẻ Hải Phòng

Contactor

  • Dòng SC (sản xuất tại Nhật Bản): dòng điện định mức từ 9A-800A có tuổi thọ lên đến 2 triệu lần, độ bền nổi tiếng thế giới.
  • Dòng FJ (sản xuất tại Thái Lan): có dòng điện định mức từu 6A-95A; là dòng kinh tế có giá thành hết sức cạnh tranh.

Contactor là một trong những sản phẩm được sử dụng hầu hết trong các dự án ở Việt Nam và Nhật Bản. Là dòng sản phẩm đạt chuẩn toàn cầu, an toàn tuyệt đối cho người sửa dụng. Theo thống kê ở Nhật Bản hơn 60% các dự án đều sử dụng Contactor Fuji Electric.

Biến tần Fuji Electric 

  • Biến tần: được sản xuất trên dây chuyền công nghệ Nhật Bản. Chia làm nhiều dòng chuyên biệt đáp ứng hầu hết tất cả các ứng dụng điều khiển động cơ AC. Dải công suất rộng, dễ dàng bảo trì.
Biến tần Fuji Electric tại Hải Phòng
Biến tần Fuji Electric tại Hải Phòng

Biến tần Fuji Electric công ty Cổ phần Thương mại Năng Lực Việt phân phối chính hãng cho nhiều doanh nghiệp. Được ứng dụng trong nhiều hệ thống tự động hóa, dây chuyền sản xuất,…

PLC, HMI: kết nối được hầu hết tất cả thiết bị ngoại vi, đáp ứng mọi yêu cầu của hệ thống tự động hóa, lập trình đơn giản, bảo mật cao.

Servo motor

Là một trong những công ty đi đầu về công nghệ robot, Fuji Electric luôn biết cách thể hiện thế mạnh của mình. Servo motor Fe có thể điều chỉnh theo phạm vi rộng của điều khiển chuyển động; điều khiển vị trí chính xác gần 100%, từ đơn giản đến phức tạp, độ bền cao.

Tuy nhiên, thiết bị điện Fuji Electric giá rẻ tại Hải Phòng có rất nhiều model sản phẩm khác nhau. Để có thể lựa chọn chính xác model sản phẩm mà bạn cần, hãy liên hệ với chúng tôi qua email: contact@vcc-group.vn

 Với phương châm làm việc chuyên nghiệp, tận tâm VCC Trading luôn cam kết mang tới cho khách hàng sản phẩm với chất lượng tốt nhất với giá thành hợp lý và đảm bảo giao hàng đúng tiến độ.

VCC Trading phân phối các thiết bị Fuji Electric tại thị trường Việt Nam: 

  • Giá cả cạnh tranh.
  •  Hàng có sẵn với mã hàng thông dụng.
  •  Giao hàng nhanh với mã hàng đặt.
  •  Mở cửa, giao hàng 24/7 cho các trường hợp khẩn cấp.
  •  Tư vấn, hỗ trợ kỹ thuật.
5/5 - (1 bình chọn)