Hiển thị tất cả 17 kết quả

 DELFIN – Giải pháp hút bụi công nghiệp Italy cho nhà máy.

DELFIN đã thiết kế và cho ra đời các giải pháp hút bụi công nghiệp, đáp ứng được yêu cầu an toàn, vệ sinh và hiệu quả trong vận hành. Delfin liên tục đổi mới, với kinh nghiệm và kiến thức chuyên sâu đã phát triển các giải pháp cụ thể, đáp ứng mọi yêu cầu làm sạch trong các lĩnh vực công nghiệp. 

Để lựa chọn đựa máy hút bụi phù hợp nhất với xưởng sản xuất, hãy lựa chọn loại vật liệu quý khách cần xử lý: 

icon máy hút bụi hút dầu và mạt sắt
HÚT BỤI HÚT VẬT LIỆU RẮN HÚT VẬT LIỆU RẮN VÀ LỎNG DẦU & PHOI KIM LOẠI KHÓI HÀN/KHÍ ĐỐT HÚT BỤI ĐỘC HẠI XỬ LÝ VẬT LIỆU DỄ CHÁY NỔ MAY MẶC & PHẾ LIỆU SẢN PHẨM

Máy hút bụi công nghiệp Delfin là giải pháp làm sạch công nghiệp nhanh chóng, hiệu quả và tiết kiệm. Để nhận báo giá vui lòng liên hệ Email: contact@vcc-group.vn hoặc Zalo: 0934683166.

 


Máy hút bụi công nghiệp Delfin là dòng thiết bị làm sạch công nghiệp chuyên dụng cho các nhà xưởng sản xuất, ngành công nghiệp nặng. Như chế biến thực phầm, dược phẩm; chế tạo cơ khí hay chế biến gỗ... 

VCC TRADING là nhà phân phối chính hãng các dòng máy hút bụi công nghiệp Delfin cho ngành chế tạo cơ khí. Xem các sản phẩm trong gian hàng online của chúng tôi.

Câu hỏi thường gặp về máy hút bụi Delfin

Là một thương hiệu nổi tiếng tại Ý, với bề dày lịch sử hơn 30 năm phát triển, Delfin có mặt tại Việt Nam vào 3 năm trước. Với chất lượng mà máy hút bụi Delfin mang lại, Delfin đã có chỗ đứng trong thị trường vệ sinh công nghiệp Việt Nam. 

Cho tới hiện tại, Delfin được đánh giá là dòng máy hút bụi chất lượng hàng đầu thế giới. Chất lượng bền bỉ, được hãng cam kết và bảo hành tới 24 tháng.

Dòng máy hút bụi công nghiệp công suất lớn, chuyên dùng hút bụi liên tục, hút bụi trong các dây chuyền sản xuất công nghiệp chính là những gì mà khách hàng biết đến Delfin.

Là dòng sản phẩm nhập ngoại, thiết kế hiện đại và chuyên dụng cho các ngành công nghiệp sản xuất nặng, công suất lớn, máy hút bụi Delfin có mức giá phải chăng với chất lượng và hiệu quả mà nó đem lại. Mức giá dao động từ 15 triệu trở lên với tùy dòng máy và công suất.

Kinh nghiệm lựa chọn máy hút bụi công nghiệp