Bánh xe đẩy hàng, bánh xe có khóa, bánh xe công nghiệp

Bánh xe đẩy hàng công nghiệp thường là những bánh xe trọng tải nặng khoảng vài trăm kg trở lên. 

Tại Việt Nam hiện nay có rất nhiều hãng sản xuất bánh xe đẩy hàng công nghiệp trọng tải nặng với đa dạng mức giá thành. Tuy nhiên, các công ty công nghiệp lớn chủ yếu vẫn tin tưởng sử dụng bánh xe đẩy nhập khẩu. Đặc biệt là bánh xe UKAI Nhật Bản. Cùng tìm hiểu xem Ukai vì sao lại được ưa chuộng đến thế nhé.

Bánh xe đẩy hàng công nghiệp UKAI Nhật Bản
Bánh xe công nghiệp Ukai Nhật Bản đa dạng về sản phẩm và ứng dụng

1. Chú trọng chất lượng thay vì số lượng

Có rất nhiều yếu tố để Nhật Bản là 1 đất nước công nghiệp hàng đầu thế giới. Việc chú trọng chất lượng thay vì số lượng là 1 trong những yếu tố đó.

Không chỉ có bánh xe đẩy công nghiệp UKAI, mà bất cứ sản phẩm nào do người Nhật sản xuất đều có tính bền bỉ. Tính năng sản phẩm luôn được chú trọng hơn việc phát triển sự đa dạng hóa của sản phẩm.

Nhớ những năm đầu hàng bãi Nhật nổi lên như 1 hiện tượng ở Việt Nam, nhiều người sẵn sàng bỏ số tiền mua được hàng mới ở VN để mua hàng Nhật bãi. Đều là những sản phẩm thải đi của Nhật nhưng còn dùng tốt tới 10 năm, 20 năm. Có thể thấy chất lượng sản phẩm được đầu tư như thế nào. 

Dù bánh xe đẩy cũng chỉ là 1 sản phẩm nhỏ, lắp ráp để hỗ trợ di chuyển cho các máy móc, hàng hóa trọng tải nặng. Nhưng mỗi bánh xe đẩy công nghiệp của Nhật đều được sản xuất cẩn thận, tính năng ưu việt với độ bền hoàn hảo. 

Công ty bạn đang cần tìm mua bánh xe đẩy công nghiệp Nhật Bản? VCC chính là đại lý phân phối chính hãng của bánh xe UKAI Nhật Bản. Bạn đã có mã sản phẩm cần mua chưa? Liên hệ với chúng tôi qua zalo/hotline: 0934683166 để nhận báo giá tốt nhất.

2. Bánh xe đẩy công nghiệp sử dụng vật liệu bền bỉ

Hơn 40 năm sản xuất bánh xe UKAI, dẫn đầu tại thị trường Nhật Bản, bánh xe đẩy UKAI đã nghiên cứu và ứng dụng các loại vật liệu phù hợp nhất với từng môi trường sản xuất sử dụng bánh xe đẩy. 

Bánh xe đẩy hàng bao gồm 2 phần: phần bánh xe và giá đỡ.

– Giá đỡ của bánh xe UKAI sử dụng vật liệu là thép không gỉ.

– Phần bánh lăn làm bằng 3 vật liệu chính là:

 • Cao su 
 • Urethane
 • Nylon và MC Nylon

Bánh xe cao su là loại thông dụng nhất của tất cả các hãng. Bởi giá thành rẻ, phù hợp đa số môi trường làm việc. Hai loại chất liệu còn lại có tính chuyên dụng cao hơn, phù hợp trong các môi trường chuyên biệt. Đặc biệt là Urethane có độ bền cao, ko bị mài mòn hay oxi hóa và kháng nhiều loại hóa chất. Urethane có tính đàn hồi như cao su, nhưng bền bỉ và nhiều ưu điểm hơn cao su:

 • Chịu dầu
 • Kháng dung môi
 • Chịu được nhiệt độ cao
 • Chống tĩnh điện
 • Chống xóc
 • Chống ồn…

MC NYLON là một trong những loại nhựa công nghiệp được sản xuất trực tiếp từ caprolactam monomer Nylon-6 thành khuôn và cho phép polime hóa sử dụng như anions. Vì có những đặc tính kỹ thuật chất lượng cao MC Nylon đã nhanh chóng trở thành một nguyên liệu công nghiệp thay thế cho các vật liệu bằng kim loại và gỗ trong nhiều lĩnh lực sản xuất.

Bánh xe đẩy hàng công nghiệp UKAI Nhật Bản
Nhựa MC Nylon sử dụng làm bánh xe đẩy công nghiệp

3. Sản phẩm phù hợp với nhiều môi trường sử dụng

Bánh xe đẩy công nghiệp Ukai hiện đã có nhiều mẫu mã phù hợp với nhiều loại môi trường như: bánh xe PU, cao su, bánh xe nylon, bánh xe trọng tải nặng, bánh xe xoay, bánh xe không xoay, bánh xe chống tĩnh điện, bánh chịu nhiệt, bánh xe chống bám bụi…
Ngoài ra, bánh xe có tuổi thọ cao và cũng dễ dàng thay thế.

Bánh xe Ukai có 9 kích cỡ cố định: 50, 65, 75, 100, 130, 150, 200, 250, 300 (mm) với tải trọng từ nhỏ tới lớn.

Bánh xe đẩy hàng công nghiệp UKAI Nhật Bản

Bánh xe đẩy công nghiệp Ukai là sự kết hợp hoàn hảo của công nghệ Nhật Bản và ứng dụng đa dạng trong các ngành công nghiệp sản xuất, chế biến.

Để mua bánh xe đẩy công nghiệp Ukai chính hãng, hãy liên hệ tới các đại lý phân phối chính hãng như VCC TRADING.

Để tránh mua phải bánh xe không phù hợp với công dụng, bạn hãy cung cấp các thông tin về:

 • Trọng tải
 • Đường kính
 • Chiều cao của bánh xe
 • Yêu cầu về chất liệu bánh xe…
5/5 - (1 bình chọn)