Hiển thị kết quả duy nhất

VCC Trading chuyên cung cấp các động cơ Oriental Motor với khoảng 50.000 sản phẩm khác nhau. Website của chúng tôi chưa thể cập nhật hết. Chỉ cần liên hệ gửi mã sản phẩm, VCC sẽ gửi báo giá và thời gian giao hàng cho bạn.

Các dòng sản phẩm Oriental Motor

  • Động cơ bước
  • Động cơ Servo
  • Động cơ điều khiển và tốc độ không đổi AC
  • Động cơ DC 
  • Bộ truyền động quay và tuyến tính
 
 

Oriental Motor bắt đầu với công nghệ động cơ vào năm 1885 tại Nhật Bản. Cho tới nay, thương hiệu này đã có mặt tại châu Mỹ, Châu Âu và châu Á.

Xã hội hiện đại đòi hỏi các loại hình vận động đa dạng giúp cuộc sống của chúng ta trở nên dễ dàng hơn. Trong lĩnh vực cơ điện tử, sự đổi mới công nghệ không ngừng phát triển và các nhu cầu được đáp ứng bởi động cơ, chẳng hạn như nguồn truyền động, không ngừng đa dạng hóa.

Tốc độ nhanh hơn, chính xác hơn, bền bỉ hơn và thân thiện với người sử dụng là những gì mà Origental Motor đang dần cải thiện.

Là nhà sản xuất động cơ đầu tiên tại Nhật Bản cung cấp động cơ nhỏ gọn được tiêu chuẩn hóa, Oriental Motor tiếp tục cam kết đổi mới và mở rộng lĩnh vực chuyên môn kỹ thuật của mình. Họ đã tạo ra các động cơ tiêu chuẩn công nghiệp cho các ứng dụng điện và điều khiển được sử dụng trong cả các đơn vị và hệ thống riêng lẻ. Việc nghiên cứu và phát triển sản phẩm mới được tiến hành tại tất cả các nhà máy sản xuất sản phẩm ở Nhật Bản, cũng như Hoa Kỳ.