Hiển thị tất cả 8 kết quả

NIDEC-SHIMPO INSTRUMENTS đã phát hành dòng sản phẩm mới nhất của thương hiệu Tosok Panme đo kích thước vận hành bằng không khí và điện.

Dòng micromet này bao gồm màn hình hiển thị và cảm biến không khí hoặc điện tử tùy chỉnh. 

Ứng dụng của các thiết bị đo lường Tosok

Đo đường kính trong, đường kính ngoài, độ trụ, độ vuông, độ cao, độ côn, độ song song, độ vuông góc, độ thẳng, góc và độ dày hoặc độ rộng của sản phẩm.

Một số mô hình cung cấp đầu vào đa cảm biến, thực hiện phép đo cùng lúc 3 tham số và trả về kết quả số học tự động. Màn hình kỹ thuật số có thể xuất dữ liệu ra PC để phân tích.

NIDEC-SHIMPO INSTRUMENTS sản xuất thiết bị kiểm tra và kiểm tra tốc độ, lực và mô-men xoắn cho các ứng dụng nghiên cứu trong phòng thí nghiệm, kiểm soát chất lượng và kiểm soát quá trình trong nhiều ngành công nghiệp bao gồm in ấn, y tế, dược phẩm, dệt may, tự động hóa và vô số ngành khác.


Tự hào là công ty thiết bị công nghiệp được nhiều doanh nghiệp FDI tin tưởng đặt hàng, VCC luôn nỗ lực phân phối đa dạng các sản phẩm công nghiệp với giá thành cạnh tranh.

Như mọi người đều biết, các công ty FDI, nhất là các công ty Nhật Bản, đều đặt chất lượng lên hàng đầu. Vì thế, họ rất kỹ càng trong việc kiểm tra nguồn gốc sản phẩm. Đó cũng là định hướng ngay từ đầu của chúng tôi - Chỉ bán hàng chính hãng, chất lượng.

Là nhà cung cấp thiết bị công nghiệp trong hơn 5 năm qua, VCC đã kết nối được hàng trăm nhà cung cấp hàng chính hãng để trao tới tay khách hàng. Đặc biệt là thiết bị khí nén SMC, thiết bị đo lường Tosok, thiết bị tự động hóa và điều khiển, thiết bị điện công nghiệp,...

Cam kết chỉ bán hàng chính hãng, Hỗ trợ giao hàng và lắp đặt tận nơi.