Hiển thị tất cả 5 kết quả

ABB là tập đoàn đến từ Thụy Sĩ, hoạt động trong các lĩnh vực ngành:

  • Robot
  • Điện, thiết bị điện nặng
  • Công nghệ tự động hoá. 

Công ty Cổ phần Thương mại Năng Lực Việt phân phối chính hãng các thiết bị điện, đổi nguồn, biến tần ABB cho các lĩnh vực sản xuất công nghiệp, vận hành máy móc trong hệ thống.

Biến tần của ABB được trang bị bộ lọc EMC cho phép giảm nhiễu tối đa và bảo vệ môi trường. Trong công nghiệp, thiết bị này được sử dụng rộng rãi từ các ứng dụng đơn giản như bơm, quạt, băng tải… Đến các ứng dụng phức tạp đòi hỏi độ chính xác cao như chế tạo máy tự động hóa…. với công nghệ DTC – Direct Torque Control.

Bộ đổi nguồn và biến tần ABB giúp khách hàng tạo và sử dụng năng lượng hiệu quả. Chúng được thiết kế để hoạt động đáng tin cậy ngay cả trong những điều kiện khắt khe nhất và chi phí vòng đời thấp.


Tự hào là công ty thiết bị công nghiệp được nhiều doanh nghiệp FDI tin tưởng đặt hàng, VCC luôn nỗ lực phân phối đa dạng các sản phẩm công nghiệp với giá thành cạnh tranh.

Như mọi người đều biết, các công ty FDI, nhất là các công ty Nhật Bản, đều đặt chất lượng lên hàng đầu. Vì thế, họ rất kỹ càng trong việc kiểm tra nguồn gốc sản phẩm. Đó cũng là định hướng ngay từ đầu của chúng tôi - Chỉ bán hàng chính hãng, chất lượng.

Là nhà cung cấp thiết bị công nghiệp trong hơn 5 năm qua, VCC đã kết nối được hàng trăm nhà cung cấp hàng chính hãng để trao tới tay khách hàng. Đặc biệt là động cơ giảm tốc MAKIKAWA, thiết bị khí nén SMC, thiết bị đo lường SKS Acquest, thiết bị tự động hóa và điều khiển, thiết bị điện công nghiệp,...

Cam kết chỉ bán hàng chính hãng, Hỗ trợ giao hàng và lắp đặt tận nơi. Bảo hành tối thiểu 12 tháng (theo quy định nhà sản xuất).

Kết nối ngay với chúng tôi nào !!!
Xin chào, bạn muốn tìm hiểu về điều gì?
Liên hệ ngay với chúng tôi!!!